CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG HÈ VÀ CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023
21/08/2023 09:21:53

Thực hiện Kế hoạch Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2023 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè xã Ngọc Sơn.

Được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ xã, Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2023, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Ngọc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2023.

Về phía thành phố, có đồng chí Nguyễn Phúc Nguyên – Uỷ viên BTV Thành Đoàn; đồng chí Hoàng Hữu Mạnh – Chuyên viên Trung tâm VHTT Thành phố.

Về phía xã, có đồng chí Vũ Công Thản – Thành ủy viên, Phó BT, Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ Hoạt động hè và chiến dịch TNTN xã; đồng chí Lê Văn Công – Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Cán bộ, Công chức, Bí thư các chi bộ, Trưởng các thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, các thành viên trong BCĐ Hoạt động hè và chiến dịch TNTN năm 2023 và đông đảo các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng.

Thay mặt cho BCĐ Hoạt động hè và chiến dịch TNTN năm 2023 xã Ngọc Sơn, đồng chí Phạm Thị Minh Nguyệt – Uỷ viên BTV Đoàn xã báo cáo sơ bộ công tác Hoạt động hè và chiến dịch TNTN năm 2023 xã, Đội TNTN tham gia xây dựng nông thôn mới đã tổ chức các đợt ra quân ngày thứ Bảy tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh. Bóc dỡ, xoá và tiêu hủy hơn 500 tờ quảng cáo các loại, thu hút hơn 150 lượt thanh thiếu nhi tham gia. BCĐ HĐH xã đã phối hợp với Đội cảnh sát đường thuỷ phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Hải Dương và trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức tuyên truyền chuyên đề Cách phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Tối 26/7, Đoàn TN xã Ngọc Sơn phối kết hợp cùng Hội cựu chiến binh, Công chức Lao động thương binh & xã hội, các nhà trường, Ban chỉ huy quân sự long trọng tổ chức Lễ dâng hương – Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) tại nghĩa trang liệt sỹ xã Ngọc Sơn. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã đã lựa chọn những tiết mục, những vận động viên xuất sắc nhất để tập luyện tham gia đầy đủ các Hội thi, Giải đấu do Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố tổ chức và đã đạt được thành tích cao, đặc biệt đội tuyển bóng đá U10 xã Ngọc Sơn đã giành giải Á quân trong giải bóng đá U10 toàn Thành phố.

Để tiếp tục phát huy những thành tích đáng ghi nhận trong Hoạt động hè và chiến dịch TNTN năm 2023, thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, đồng chí Vũ Công Thản – Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ Hoạt động hè và chiến dịch TNTN xã đã phát biểu chỉ đạo, động viên, đồng chí đề nghị hoạt động hè những năm tới BCH Đoàn xã sẽ tham mưu để đổi mới đa dạng nội dung hoạt động đồng thời theo dõi, đánh giá, nghiêm túc trên các mặt của từng em đội viên để vừa mang tính giáo dục, vừa là động lực để các em phấu đấu.

Phối hợp chặt chẽ hơn với ban ngành đoàn thể để các đoàn thể quán triệt, tuyên truyền đến các cán bộ, hội viên của đoàn thể mình phối hợp tốt với các cơ sở thôn làm tốt công tác tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi.

Cùng với các nhà trường có biện pháp nhắc nhở học sinh của trường mình tham gia đầy đủ các hoạt động tại địa phương và có các biện pháp kỷ luật thật nặng đối với những học sinh không tham gia sinh hoạt tại địa phương.

Tiếp tục nêu cao tình thần trách nhiệm của các Đ/c thành viên BCĐ HĐH trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao và đặc biệt là trong những chương trình phối hợp để tổ chức tốt các hoạt động cho thanh thiếu nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 2338
Trước & đúng hạn: 2335
Trễ hạn: 3
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/09/2023 16:59:25)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC SƠN - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã - Ông Vũ Công Thản

Địa chỉ: thôn Ngọc Lặc - xã Ngọc Sơn - thành phố Hải Dương - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3864.096

Email: ngocson@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 7
Tất cả: 62,206