CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
XÃ NGỌC SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND XÃ VỚI NHÂN DÂN
14/09/2022 12:00:00

 
Thực hiện Kế hoạch của Thành ủy Hải Dương và Kế hoạch số 16 của Đảng ủy xã Ngọc Sơn về việc “Tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và đồng chí Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn với nhân dân năm 2022”.
Trong hai ngày 12,13 tháng 9 năm 2022, Đảng ủy xã Ngọc Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Ngọc Lặc, đồng chí Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Mỹ Xá và đồng chí Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Phạm Xá. Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Huy Cường – Phó trưởng ban Ban Dân vận Thành ủy. Dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ xã, các đồng chí Cán bộ, Công chức chuyên môn và đại biểu nhân dân ba thôn Ngọc Lặc, Mỹ Xá, Phạm Xá.
 
 
 
Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã thông báo tới các đại biểu báo cáo phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 4 tháng cuối năm 2022. Qua nghe báo cáo tại hội nghị, các đại biểu đồng tình và nhất trí với các nội dung báo cáo và các kết quả đạt được về phát triển kinh tế - xã hội của xã Ngọc Sơn trong thời gian qua. Tiếp đó đại diện người dân xã Ngọc Sơn đã nêu lên các ý kiến tại buổi đối thoại tập trung vào các vấn đề như: Nghiên cứu xây dựng một số tuyến đường giao thông bê tông trong thôn, vấn đề tiêu thoát nước, xử lý đất xen kẹp, vấn đề thiếu giáo viên, xử lý môi trường tại các cụm công nghiệp, hệ thống loa truyền thanh còn bất cập về vị trí,…
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng của Nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã giao cho các đồng chí công chức chuyên môn nghiên cứu, giải quyết các tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Phát biểu kết luận tại cuộc đối thoại với Nhân dân ba thôn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã nhấn mạnh: Các nội dung Nhân dân trao đổi trên buổi đối thoại mang tính chất thẳng thắn, đóng góp ý kiến trên nhiều lĩnh vực trên địa phương. Các đồng chí lãnh đạo đề nghị các bộ phận chuyên môn khẩn trương nghiên cứu, tham mưu, giải quyết kịp thời các vấn đề chính đáng, hợp pháp của Nhân dân theo đúng quy định về thời gian. Trong thời gian tới, Đảng ủy – HĐND – UBND xã sẽ tăng cường đối thoại với Nhân dân, nắm bắt ý kiến phản ánh để có chỉ đạo giải quyết kịp thời các vướng mắc ngay tại cơ sở, trực tiếp nghe Nhân dân nói, tạo sự đồng thuận, góp phần thắng lợi các chủ trương. đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 247
Trước & đúng hạn: 247
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/02/2023 07:29:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NGỌC SƠN - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Chủ tịch UBND xã - Ông Vũ Công Thản

Địa chỉ: thôn Ngọc Lặc - xã Ngọc Sơn - thành phố Hải Dương - Hải Dương

Điện thoại: 0220.3864.096

Email: ngocson@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 4
Tất cả: 59,419